หน้าเว็บ

Auslogics Anti-Malware 2016 1.8.0.0
โปรแกรม Auslogics Anti-Malware 2015 ถูกพัฒนาโดยทีมผู้พัฒนาซอฟต์แวร์จากแดนจิงโจ้ ประเทศออสเตรเลีย (Australia) โดยโปรแกรมนี้จัดเป็น โปรแกรมสแกนไวรัสและ โปรแกรมแอนตี้ไวรัส ในทุกประเภทของมัลแวร์ ซึ่งอาจอยู่ในรูปแบบของไฟล์หรือโปรแกรมที่แฝงมาในรูปแบบอื่นๆ จากการใช้อินเตอร์เน็ตเล่น เว็บเบราว์เซอร์ ซึ่งมัลแวร์นี้เป็นสิ่งที่มีจุดประสงค์ร้ายต่อระบบ และเครือข่ายของคอมพิวเตอร์ทุกชนิด มีส่วนทำให้คอมพิวเตอร์ช้าลงด้วย ดังนั้นการตรวจหาและกำจัดมัลแวร์ให้ออกไปจากคอมพิวเตอร์ของเรานั้นจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก
ตัวโปรแกรม Auslogics Anti-Malware 2015 นี้สามารถใช้สแกนหาไฟล์ที่เป็นภัยคุกคามประเภทมัลแวร์ต่างๆ ได้อย่างละเอียดรวดเร็ว สามารถปรับระดับในการตรวจสอบมัลแวร์ได้ถึง 3 รูปแบบคือ 1. Quick Scan เป็นการตรวจสอบมัลแวร์แบบรวดเร็ว ระบบจะสแกนหาเฉพาะในพื้นที่ที่เสียงต่อการติดมัลแวร์  2. Deep Scan สแกนตรวจสอบมัลแวร์อย่างละเอียดในทุกพื้นที่ของคอมพิวเตอร์  3. Custom Scan สแกนแบบเฉพาะเจาะจงในพื้นที่ที่เราเลือกอีกด้วย
ด้วยความสามารถสุดแจ่มของ โปรแกรมนี้คุณสามารถที่จะเลือกออปชั่น ที่ใช้ในการสแกนได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็น การสแกนหน่วยความจำเมมโมรี่ (System Memory) สแกนไฟล์รีจิสทรีของระบบ (System Registry) สแกนไฟล์และโฟลเดอร์ ต่างๆ ทั่วไป (Files / Folders Scanning) สแกนไฟล์คุ๊กกี้ที่มากับอินเทอร์เน็ต (Internet Cookies) และสแกนระบบการทำงานอัตโนมัติ (Task Scheduler) ว่ามีอะไรผิดแปลก หรือ ตั้งเวลาสั่งงานให้เครื่องคอมพิวเตอร์คุณทำงานไปโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของหรือไม่ อะไรแบบนี้เป็นต้น โปรแกรมนี้สามารถติดตั้งและใช้งานได้ง่าย ลอง ดาวน์โหลดโปรแกรม นี้ ไปลองตรวจหามัลแวร์ในคอมพิวเตอร์ของคุณได้ทันทีเลย
Program Features (คุณสมบัติและความสามารถของโปรแกรม Auslogics Anti-Malware เพิ่มเติม)
  • สามารถเลือกรูปแบบในการสแกนค้นหามัลแวร์ได้อย่างละเอียด
  • สามารถตั้งเวลาให้โปรแกรมทำการสแกนได้แบบอัตโนมัติ
  • สามารถเลือกพื้นที่ หรือ โฟลเดอร์ที่ไม่ต้องการให้โปรแกรมตรวจสอบได้
  • สามารถกู้คืนไฟล์ที่โปรแกรมตรวจพบว่าเป็นมัลแวร์และกำจัดทิ้งไปแล้ว กลับคืนมาได้
  • สามารถดูประวัติการทำงานของโปรแกรมได้ที่ปุ่ม History
  • สามารถตรวจสอบมัลแวร์ที่ติดมากับตัวเสริมต่างๆ ของ เว็บเบราว์เซอร์ ได้อย่างละเอียด
  • ไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ในการเรียกใช้งาน

============================================================

โปรดศึกษาวิธีโหลดจากวีดีโอด้านล่าง ก่่อนโหลดเพื่อประโยชน์ของท่าน
==================================================================
=================================

วิธีโหลดไฟล์ 1 ความคิดเห็น: