หน้าเว็บ

Freemake Video Converter Gold 4.1.9.18

เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ พัฒนาโดยทีมผู้พัฒนาจากเมืองลุงแซม ประเทศสำหรัฐอเมริกา ให้คุณได้แปลงไฟล์วีดีโอ ได้โดยง่ายๆ ซึ่งตัวนี้ออกมาให้ใช้งานฟรี และใช้งานง่าย รองรับไฟล์วีดีโอ ต่างๆ ที่สามารถนำ (Import) เข้ามา มากกว่า 250 รูปแบบ เพื่อใช้ดูวีดีโอบนอุปกรณ์ต่างๆ มากกว่า 100 อุปกรณ์ อาทิเช่นโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตอย่างไอแพด (iPad) หรือแม้แต่ เครื่องเล่นเกมส์พกพา อย่าง PSP และอื่นๆ อีกมากมาย
โดยการใช้งานนั้น คุณจะสามารถเลือก แปลงไฟล์วีดีโอ ออกมาเป็นไฟล์ (Export) ได้หลากหลายไฟล์ เช่น ทำตัวเป็นโปรแกรมแปลงไฟล์ MP4 แปลงไฟล์ AVI, MKV, FLV, 3GP, MP3 หรือว่าจะแปลงไฟล์วีดีโอเป็นไฟล์ในรูปแบบ HTML5 ที่เปิดได้กับทุกอุปกรณ์ อาทิเช่น บนเครื่องพีซี หรือแม้แต่บนโทรศัพท์สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ก็ย่อมได้ ซึ่งไม่ต้องใช้ โปรแกรมแฟลช ช่วยในการเปิด โดย โปรแกรมแปลงไฟล์ ตัวนี้มาพร้อมกับรูปร่างหน้าตาของโปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ (Interface) ที่ถูกออกแบบมาใช้งานง่ายๆ ปรับแต่งได้ง่าย และที่สำคัญใช้เวลาเรียนรู้ที่สั้นมากๆ โดยข้อความต่างๆ สามารถปรับขนาด หรือเปลี่ยนรูปแบบตัวอักษร (Font) ได้สะดวก อาทิเช่น ซับไตเติ้ล
นอกจากนี้แล้วมันยังสนับสนุนการอ่านไฟล์แบบ Unicode และ UTF-8 ซึ่งผลลัพธ์คือ จะสามารถอ่านหรือแสดงซับไตเติ้ล ได้จากทุกภาษาทั่วโลก ซึ่งอาจจะมีบางภาษา บางตัวอักษร ที่ไม่สามารถแสดงผลได้ แต่ทางทีมผู้พัฒนาโปรแกรมนี้ได้ดำเนินการรีบแก้ไขอยู่ และออกเวอร์ชั่นอัพเดทอยู่เรื่อยๆ จึงทำให้ปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่ในเวอร์ชั่นก่อนๆ จะได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็วอยู่เสมอ
โปรแกรมนี้จะสามารถแปลงไฟล์ต่างๆ ลงไปดูบนเครื่อง iPod แปลงไฟล์ลงเครื่อง iPad แปลง ไฟล์วีดีโอลง iPhone หรือสินค้าใดๆ จาก Apple, Android หรือลงแผ่น DVD, แผ่น Blu-ray ลงไฟล์ MP3 หรือ Youtube ก็ได้อีกด้วย ลองดูครับใช้ง่าย และครบเครื่องจริงๆ==================================================================

โปรดศึกษาวิธีโหลดจากวีดีโอด้านล่าง ก่่อนโหลดเพื่อประโยชน์ของท่าน
==================================================================
=================================

วิธีโหลดไฟล์ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น