หน้าเว็บ

SUPERAntiSpyware Professional 6.0.1186 + key
SUPERAntiSpyware คืออะไร
โปรแกรม SUPERAntiSpyware เป็นโปรแกรม เอาไว้สำหรับ remove และ กำจัดสปายแวร์ มัลแวร์และโทรจัน ซึ่งเจ้าโปรแกรม SUPERAntiSpyware นี้ สามารถทำการ remove และ กำจัดสปายแวร์ มัลแวร์และโทรจันได้มากกว่า 1 ล้านตัวเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น VirusRay, AntiVirGear, VirusProtectPro, DriveCleaner, SmitFraud, Vundo, WinFixer, SpyAxe, SpyFalcon, WinAntiVirus, AntiVermins, AntiSpyGolden และอื่นๆ อีกมากมาย โดยโปรแกรม SUPERAntiSpyware นี้ สามารถทำการ remove และ กำจัดสปายแวร์ มัลแวร์และโทรจันเหล่านั้น ได้อย่างง่ายดาย
คุณสมบัติและความสามารถเด่นๆของโปรแกรม SUPERAntiSpyware
1. สามารถเลือกสแกน กำจัดสปายแวร์ มัลแวร์และโทรจัน ได้ทั้ง 3 โหมด คือ Quick, Complete และ Custom Scan ซึ่งสามารถสแกน ค้นหา และกำจัดสปายแวร์ มัลแวร์และโทรจัน ได้ทั้งใน Hard Drives, Removable Drives, Memory, Registry และโฟลเดอร์อื่นๆที่ต้องการ
2. สามารถทำการค้นหา ตรวจจับ และกำจัด Spyware, Adware, Malware, Trojans, Dialers, Worms, KeyLoggers, HiJackers, Parasites, Rootkits และอื่นๆ
3. ตัวโปรแกรมน้อย ไม่กินทรัพยากรระบบ ซึ่งไม่ทำให้เครื่องอืด ช้า เหมือนกับโปรแกรมในกลุ่ม ประเภทเดียวกัน
4. สามารถทำการซ่อมแซมค่าต่างๆของระบบได้ เช่น ค่า Internet Setting, Desktop, Registry ต่างๆ
5. เป็นพันธมิตรกับโปรแกรมในกลุ่ม ประเภทเดียวกัน กล่าวคือ สามารถติดตั้งร่วมกับโปรแกรมกำจัดสปายแวร์ มัลแวร์และโทรจันอื่นๆได้
6. มี Context Menu(เมนูคลิกเม้าส์ขวา นั่นเอง) ทำให้สะดวกและง่ายต่อการสแกนไดรว์ ไฟล์หรือโฟลเดอร์ใดๆ
วิธีใช้งานโปรแกรม SUPERAntiSpyware
1. ดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรม SuperAntispyware เพื่อรันกำจัดโปรแกรม AntiSpywareGuard ออกไปซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ที่ ดาวน์โหลดSUPERAntiSpyware
2. เมื่อดาวน์โหลดเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้ทำการปิดโปรแกรมต่างๆออกให้หมด จากนั้นทำการติดตั้งโปรแกรมSuperAntispyware โดยดับเบิ้ลคลิกที่ไฟล์ SUPERAntiSpyware.exe และทำการขั้นตอน คำแนะนำ คำสั่งการติดตั้งอย่างเคร่งครัด และห้ามทำการเปลี่ยนค่า Setting ต่างๆที่โปรแกรมกำหนดมาให้แล้ว
3. เมื่อติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะมี dialog แจ้งข้อความขึ้นมาถามให้ทำการอัพเดท ให้คลิกที่ปุม Yes เพื่อทำการอัพเดทโปรแกรม
4. และเมื่อโปรแกรม SUPERAntiSpyware ทำการอัพเดทตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้คลิกที่ปุ่ม Finish เพื่อสิ้นสุดขั้นตอนการติดตั้ง
5. จากนั้นก็เรียกใช้งานโปรแกรมตามปกติ โดยเมื่อจะสแกนให้คลิกที่ปุ่ม Scan your Computer… และคลิกที่ปุ่ม Next เพื่อทำการแสกน กำจัดสปายแวร์ มัลแวร์และโทรจัน ซึ่งระหว่างที่โปรแรกมสแกนอยู่นั้น ในนั่งจิบกาแฟ หรือทำอะไรรอก่อนก็ได้ครับ
6. และเมื่อโปรแรกมทำการสแกนเสร็จเรียบร้อย ก็จะแสดงหน้าต่าง dialog แสดงผลของการแสกนให้ดู ให้คลิกที่ปุ่ม OK
7. จากนั้นคลิกปุ่ม Next เพื่อทำการ Remove กำจัดสปายแวร์ มัลแวร์และโทรจันที่ตรวจจับได้
8. ถ้าโปรแกรม SUPERAntiSpyware มีข้อความ dialog ขึ้นมาถาม ให้ทำการ Reboot เครื่อง โดยการคลิกที่ปุ่ม Yes


SUPERAntiSpyware Professional 6.0.1186 + keySUPERAntiSpyware Professional 6.0.1186 + key


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น