หน้าเว็บ

Solid Edge ST9 DVD ENGLISH +Crack
ซอฟต์แวร์ Solid Edge ที่มาพร้อมกับซิงโครนัส เทคโนโลยี ยังรวมฟีเจอร์หลักตัวใหม่ที่ทำให้การสร้างสรรค์นวัตกรรมเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงแบบจำลองการออกแบบ เครื่องมือในการแก้ไขแบบที่รวดเร็วขึ้น ฟีเจอร์ multi- CAD และการผสมผสานกันของขั้นตอนการทำงานระหว่างงาน 2 มิติ และ 3 มิติ
  • สร้างสรรค์การออกแบบแบบอินเทอร์แอ๊กทีฟแบบใหม่  นวัตกรรมความเร็วตัวใหม่นี้ทำให้ผู้ใช้งานพัฒนาแบบ 3 มิติที่ไม่ต้องการการวางแผนล่วงหน้า โดยการใช้เครื่องมือ “Grab and Go”  โดยตรง  ผู้ใช้งานสามารถสร้างสรรค์แบบโดยไม่ต้องมีคำสั่งและภาพร่างแบบไม่ว่าแบบนั้นๆ จะมีโครงสร้างแบบใด  การนำเสนอการออกแบบที่เน้น feature-based และ history-free ทำให้ผู้ใช้สามารถจับภาพหรือร่างหรือ features ที่มีเก็บสะสมอยู่ หลีกเลี่ยงการใช้เวลาไปกับการเรียงลำดับคำสั่งเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น  การขจัดอุปสรรคในการวางแผนก่อนการออกแบบทำให้ผู้ใช้งานสามารถออกแบบได้รวดเร็วกว่าเดิมกว่า 100 เท่า
  • แก้ไขได้เร็วขึ้น เครื่องมือตัวใหม่นี้เพิ่มความเร็วและความยืดหยุ่นในการเปลี่ยนแปลง แก้ไขงานออกแบบ ผู้ใช้งานสามารถจะใช้การให้ขนาดในภาพ 3 มิติมาปรับมิติของงานออกแบบได้ (3D driving dimensions) และองค์ประกอบที่มีความสัมพันธ์กันในส่วนใดๆ ก็ได้ในแบบที่สมบูรณ์ ซึ่งขบวนการที่เกิดภายหลัง สามารถสร้างขนาดและตำแหน่งของค่าทางเรขาคณิตตามที่ได้รับการออกแบบมาแล้ว  ด้วย  ฟีเจอร์ “ Live Rules” จะจดจำบันทึกและคงค่าทางเรขาคณิตนี้ไว้โดยอัตโนมัติ  ขณะที่ “ Procedural Features” จะอนุญาตให้มีการเปลี่ยนแปลงด้วย parameter-based ได้เช่น รูหรือแพทเทิร์น (holes and patterns) ในขณะที่ฟีเจอร์ตัวใหม่ “Synchronous Solve” จะจัดการให้แนวทางเหล่านี้เป็นไปอย่างทันทีทันใดเพื่อขจัดการเสียเวลาในการเรียกดูคำสั่งด้านเรขาคณิตระหว่างการเปลี่ยนแปลง  ดังนั้นผู้ใช้งานซอฟต์แวร์นี้สามารถแก้ไขงานได้ภายในเสี้ยววินาที แทนที่จะเป็นชั่วโมงดังเคย
  • แก้ไขข้อมูล Multi CAD ได้เสมือนแก้ไขจาก Native CAD  เครื่องมือทุกอย่างในซอฟต์แวร์ Solid Edge สามารถดึงข้อมูล CAD ได้เช่นเดียวกับแบบต้นร่าง และคงเงื่อนไขสำคัญด้านเรขาคณิตในระหว่างช่วงการปรับแต่ง ผู้ใช้งานสามารถ เปลี่ยนแปลงแก้ไขรูปทรงต่าง ๆได้โดยตรง หรือใช้คำสั่งอัตโนมัติ จากชุดคำสั่งสำเร็จรูป เช่น ฟีเจอร์การใช้งานเช่น bosses, ribs และ cutouts เป็นต้น  สามารถเพิ่มเติมคุณสมบัติการทำงานแบบ 3 มิติได้ด้วยการ import เข้าไปในระบบ หรือแม้เชื่อมโยงผู้ใช้งานเข้ากับตาราง spreadsheets  เพื่อให้สามารถทำความเข้าใจความรู้ทางวิศวกรรมศาสตร์ที่มีอยู่ได้ดียิ่งขึ้น ผู้ใช้งาน Solid Edge สามารถแก้ไขงานได้รวดเร็วกว่าซัพพลายเออร์แก้ไขงานของตนเอง
  • ปรับใช้ศักยภาพของภาพ 3 มิติ ในความเรียบง่ายแบบ 2 มิติ  จากความคุ้นเคยของขบวนการทำงาน  แบบ 2 มิติผสมผสานกับศักยภาพการทำงานแบบ 3 มิติ ทำให้ผู้ใช้งานกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญได้อย่างรวดเร็ว  ผู้ใช้งานสามารถทำการแก้ไขชิ้นส่วนหรืออุปกรณ์ประกอบอื่นๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายโดยการเลือกแบบและ “ ยืดขยาย” (stretching) แบบนั้นๆ ลงในตำแหน่งเช่นเดียวกับที่ใช้ในงาน 2 มิติ นอกจากนั้น หน้าจอที่ออกแบบมาให้ผู้ใช้งานได้ใช้ศักยภาพของแพลทฟอร์ม ไมโครซอฟต์ ออฟฟิศ 2007 เวอร์ชั่นใหม่ ที่ผู้ใช้งานเพียงแต่ใช้งานด้วยระบบที่เรียบง่ายที่สุดระหว่างการเลือกเลือกองค์ประกอบ
อัลเลน แบล็คเวล, กรรมการผู้จัดการ, บริษัท คัทติ้ง เอดจ์ โซลูชั่น จำกัด กล่าวว่า “ผมอยู่ในอุตสาหกรรมและมีประสบการณ์ในธุรกิจ CAD กว่า 20 ปี และผมมีโอกาสเห็นการก่อเกิดของ 2D CAD, 3D wireframe และระบบพาราเมตริกซ์ และเวอร์ชั่นแรกของซอฟต์แวร์ Solid Edge (Solid Edge V1)  ไม่เคยมีเทคโนโลยีใดที่สามารถดึงดูดความสนใจของผมได้ด้วยซิงโครนัส เทคโนโลยี (www.CuttingEdge.co.uk)
ด้านนาย  บิล แมคเคียว รองประธานฝ่ายพัฒนาชุดผลิตภัณฑ์ Velocity Series  กลุ่มธุรกิจ  ซีเมนส์ พีแอลเอ็ม ซอฟต์แวร์ กล่าวว่า “ซิงโครนัส เทคโนโลยีใหม่นี้ได้มีการฝังตัวอยู่ในซอฟต์แวร์ Solid Edge และนับเป็นเทคโนโลยีที่สำคัญที่สุดที่เกิดขึ้นในธุรกิจ CAD ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา  พร้อมเสริมว่า “ด้วยความโดดเด่นดังกล่าว ทำให้ซอฟต์แวร์ Solid Edge เป็นเครื่องมือใช้งานบนพื้นฐานการใช้งานแบบ feature-based 2D/3D CAD ที่มีความสมบูรณ์แบบที่สุด, ที่ได้มีการรวบรวมเอาความโดดเด่นด้านความเร็วและด้านความยืดหยุ่นของการออกแบบแบบเอ็กพลิซิท โมเดลลิ่ง (explicit modeling) และการออกแบบแบบพารามิเตอร์ไรส์ด (parameterized design) เข้าด้วยกัน
+++++++++++++++++
ลิ้งโหลดโปรแกรมลิ้งเดียว Google drive
+++++++++++++++++
+++++++++++++++++++

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น