หน้าเว็บ

KMPlayer4.0.7.1

เป็นโปรแกรมเล่นเสียงและวิดีโอ (audio and video player) ขนาดเล็กสำหรับระบบปฏิบัติการ Windows ที่สามารถสนับสนุนฟอร์แมต (format) ของไฟล์ชนิดต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย โดยรวมไปถึง AVI, ASF, WMV, AVS, FLV, MKV และฟอร์แมตอื่นๆ อีกมากมาย
ปกติแล้วการเลือกโปรแกรมเล่นสื่อมัลติมีเดีย (multimedia) นั้นมักจะไม่ต้องคิดอะไรกันมากนัก อย่างไรก็ตาม ในระยะหลังๆ นี้ โปรแกรมดังกล่าวที่เคยใช้กันมานานอย่าง Winamp, Windows Media Player หรือ iTunes นั้น ได้มีคุณสมบัติและการปรับปรุงสิ่งใหม่ๆ มากขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้มันซับซ้อนมากกว่าที่เคยเป็น ดังนั้นสำหรับท่านที่ต้องการหาทางเลือกใหม่ๆ ดูบ้างแล้ว KMPlayer ก็น่าจะเป็นทางเลือกที่ควรจะลองดูเหมือนกัน
เช่นเดียวกับแอพอย่าง UMPlayer นั่นเอง ที่ KMPlayer นั้นจะมีรอยเท้าบนเดสก์ทอปที่ค่อนข้างจะเล็ก และอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายแต่มีสไตล์ของมันก็ทำให้มันสามารถเล่นวิดีโอได้อย่างรวดเร็วและเรียบร้อยเป็นอย่างดี อินเทอร์เฟซของเพลเยอร์ตัวนี้สามารถเปลี่ยนสกิน (skin) ได้ และมีสกินที่ดูดีให้คุณเลือกอยู่หลายแบบเหมือนกัน เช่น แบบที่สามารถเปลี่ยนสีของเพลเยอร์ไปได้ในทุกๆ แทร็ค เป็นต้น
นอกจากนี้ยังมีออปชันต่างๆ อีกมากหลาย ที่จะช่วยคุณปรับเปลี่ยนKMPlayer ในแบบที่คุณต้องการได้ เช่น ออปชันที่เกี่ยวกับ Visualizations, Plug-ins และ Playback เป็นต้น แต่ความสวยงามของ KMPlayer ก็คือ การที่ฟังก์ชันและคุณสมบัติต่างๆ จะใช้งานได้ก็ต่อเมื่อคุณกำหนดให้มันใช้งานเท่านั้น แทนที่จะเป็นการบังคับให้คุณใช้ชีวิตร่วมกับมันตั้งแต่แรกๆ เลย
KMPlayer สามารถจัดการได้ทั้งเสียงและภาพ อีกทั้งยังสนับสนุนฟอร์แมตของสื่อประเภทต่างๆ ได้อย่างหลากหลายด้วย นั่นหมายความว่าเมื่อคุณติดตั้งมันแล้ว คุณก็คงไม่จำเป็นต้องไปแตะต้องโปรแกรมเพลเยอร์ตัวอื่นๆ อีกต่อไปแล้ว สำหรับส่วนของการเล่นภาพวิดีโอนั้น โปรแกรมนี้สามารถเล่นได้อย่างน่าประทับใจมาก ซึ่งคงต้องยกความดีให้กับเครื่องมือประมวลผลที่มีอยู่อย่างหลากหลายนั่นเอง โดยมันสามารถช่วยคุณเพิ่มความคมชัด เปลี่ยนคุณสมบัติของภาพ ปรับใช้ฟิลเตอร์ หรือแม้แต่แคปเจอร์ภาพวิดีโอจากโปรแกรมก็ยังได้


ท่านสามารถเลือกโหลดไฟล์ได้จากเว็บฝากไฟล์ที่ท่านชอบ

๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙

๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙

๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น