หน้าเว็บ

ESET Endpoint Security AND Antivirus 6.3.2016.1 (2016) ออโตติดตั้ง
ESET ผู้นำการปกป้องแบบ proactive ฉลองครบรอบ 25 ปีของสุดยอดเทคโนโลยีการป้องกันภัยคุกคามในปีนี้ ได้ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์สายการผลิตใหม่สำหรับลูกค้าองค์กร ได้แก่ ESET Endpoint Security และ ESET Endpoint Antivirus ด้วยผลิตภัณฑ์จากสายการผลิตใหม่นี้ ESET เสริมสร้างความแข็งแกร่งด้วยการมุ่งเน้นไปที่ภาคธุรกิจ ซึ่งแน่นอนผลิตภัณฑ์ทั้ง ESET Endpoint Antivirus และ ESET Endpoint Security ได้มาพร้อมกับ ESET Remote Administrator และยังเพิ่มประสิทธิภาพให้ ESET Endpoint Security ด้วย Web Control, Two-way Firewall และ Client Antispam
ด้วยความลงตัวของระบบที่ต้อง การพื้นที่เพียงเล็กน้อย และ Advanced remote management ทำให้โซลูชั่นนี้เหมาะสำหรับองค์กรทุกขนาดซึ่งมีความต้องการที่แตกต่างกัน พร้อมทั้งการผสานประโยชน์จากการตรวจจับหลายชั้น รวมถึงประสิทธิภาพพลังการสแกนจากเทคโนโลยี ThreatSense และ ESET Live Grid บริการที่ช่วยตรวจสอบประวัติไฟล์ใน clound ผลักดันให้ ESET Endpoint Solutions ส่งมอบความเป็นผู้นำในการปกป้องแบบ proactive เพื่อต่อต้านเหล่าภัยคุกคาม
“ผลิตภัณฑ์ของ ESET ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานมากกว่า 100 ล้านคนทั่วโลก และผมมีความภาคภูมิใจในการประกาศนำเสนอสายผลิตภัณฑ์ใหม่สู่ตลาดภาคธุรกิจ หลังการพัฒนาอย่างเคร่งเครียดของทีมงาน พร้อมทั้งตื่นเต้นกับการเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปีของเทคโนโลยี NOD32 ด้วยการเปิดตัว ESET Endpoint Solutions อีกด้วย” Richard Marko, ESET CEO กล่าว
เจนเนอเรชั่นใหม่ของ ESET Endpoint Solution ยังคงดำเนินตามวิสัยทัศน์เดิมที่มีมาอย่างยาวนานนั่นคือ การส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุด พร้อมคุณสมบัติและประโยชน์มากมายสู่ภาคธุรกิจ ซึ่งพิสูจน์ได้จาก Web Control ใหม่ (การจำกัดการเข้าเว็บไซต์โดยแบ่งออกตามหมวดหมู่), การควบคุมอุปกรณ์ และการขยายขีดความสามารถของ ESET Remote Administrator ในรูปแบบของ Role-Based Management, การย้อนกลับของอัพเดท, Real-time Web Dashboard, การดำเนินงานแบบสุ่ม, รูปแบบ Log ที่หลากหลาย, สนับสนุน RSA Envision และ Microsoft NAP
ESET Endpoint Solutions ถูกออกแบบจากพื้นฐานของเทคโนโลยี NOD32 ซึ่งการันตีได้จากรางวัลต่าง ๆ มากมายมายเพื่อส่งมอบการปกป้องสู่ภาคธุรกิจ และองค์กรโดยเฉพาะ “ด้วย ESET Endpoint Solutions เราสามารถทำให้ลูกค้าธุรกิจของเราท่องเว็บได้อย่างปลอดภัย โดยเทคโนโลยีที่ถูกเพิ่มขึ้นมาเพื่อป้องกันการโจมตี,
การเชื่อมต่อ สู่ระบบที่ไม่เป็นที่ต้องการหรือไม่ปลอดภัยได้ และช่วยป้องกันข้อมูลส่วนตัวจากการรั่วไหล นอกจากนั้นด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลังของระบบ In-the-Cloud Reputation จาก ESET จึงผลักดันให้ ESET Endpoint Security มีความพร้อมในการต่อสู้กับภัยคุกคามแปลกใหม่จากโลกไซเบอร์ทุกระดับ” Righard Zwienenberg ทีมนักวิจัยอาวุโสกล่าว
พร้อมกันกับ Endpoint Solution นี้ ESET ยังได้ออกเวอร์ชั่นล่าสุดของผลิตภัณฑ์สำหรับภาคธุรกิจประเภทอื่นด้วยนั่นคือ ESET File Security สำหรับ Microsoft Windows Server, ESET File Security สำหรับ Microsoft Windows Server Core และ ESET Mail Security สำหรับ IBM Lotus Domino
ไฮไลท์ของ ESET Endpoint Antivirus และ ESET Endpoint Security (รวมทั้ง ESET Remote Administrator)
ESET Endpoint Security นำเสนอ:
• Web Control – คุณสมบัติที่ช่วยในการกำหนดการเข้าชมเว็บไซต์โดยแบ่งแยกตามหมวดหมู่ ทำให้ผู้ดูแลระบบสามารถกำหนดกฎให้แก่กลุ่มผู้ใช้งานตามนโยบายของบริษัท โดยกำหนดและคอยดูการเข้าเว็บไซต์ของผู้ใช้งานตามหมวดหมู่ประเภทต่าง ๆ (gaming, social networking, shopping และอื่น ๆ) ซึ่งถูกกำหนดโดยอัตโนมัติผ่านบริการ cloud-based นอกจากนั้นผู้ดูแลระบบยังสามารถเลือกบล็อกเว็บไซต์เหล่านั้น เพื่อรักษาแบนด์วิธและปฏิบัติตามนโยบายการใช้อินเตอร์เน็ตของบริษัทได้อีก ด้วย
• Client Antispam – กรองสแปมบนอุปกรณ์ของผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
• Two-way Firewall – ป้องกันการเข้าถึงเครือข่ายขององค์กรโดยไม่ได้รับอนุญาต และเพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันด้วย anti-hacker และ exposure prevention
ผลิตภัณฑ์ทั้งสองรุ่นนำเสนอ :
• Device Control – บล็อกมีเดียและอุปกรณืที่ไม่ได้รับอนุญาตจากระบบ และสามารถกำหนดกฎ/พารามิเตอร์สำหรับมีเดีย, อุปกรณ์, users และ client ที่เฉพาะเจาะจงได้
• Antivirus / Antispyware – กำจัดภัยคุกคามทุกชนิดรวมทั้งไวรัส, รูทคิดส์, เวิร์ม และสปายแวร์ และมอบตัวเลือกการสแกนแบบใหม่ คือ cloud-powered scanning ที่จะช่วยตรวจสอบประวัติไฟล์จากฐานข้อมูลใน cloud ซึ่งจะมีเพียง executable และ archive file เท่านั้นที่จะถูกส่งไปเพื่อทำการวิเคราะห์
• ESET Remote Administrator – ช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถจัดการ ESET security solutions ได้ทุกผลิตภัณฑ์จากศูนย์กลางเพียงที่เดียวซึ่งมาพร้อมกับ Role-based Management ใหม่ที่มอบตัวเลือกในการกำหนดสิทธิ์ที่แต่ละแบบจากผู้ใช้ ESET Remote Administrator ที่แตกต่างกัน นอกจากนั้นยังสามารถดำเนินการตรวจสอบผู้ใช้ ESET Remote Administrator และบังคับให้ใช้รหัสผ่านที่ซับซ้อนผ่านทาง ESET Remote Administrator ได้อีกด้วย
ลิ้งบริจาคสำหรับท่านที่ต้องการสนับสนุนเว็บ เริ่มต้นแค่ 50 ทรู  >>>คลิก<<<
3 ความคิดเห็น:

 1. ขอบคุณครับ
  ชอบมากครับ กดปุ่มเดียวแล้วรอจนเสร็จ แครก เรียบร้อย
  อยากได้ตัว v9 ด้วยครับ

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ20 สิงหาคม 2560 19:44

  ลิ้งค์เสียครับ

  ตอบลบ