หน้าเว็บ

Glary.Utilities.Pro.5.34.0.54 +Crack
 โปรแกรมนี้มีชื่อว่า โปรแกรมGlary Utilities เป็น โปรแกรมประเภทอรรถประโยชน์ หรือ ภาษาอังกฤษเรียกว่า ยูทิลิตี้ (Utility) ใช้สำหรับดูแลเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น มีระบบสำหรับแก้ไข ช่วยเพิ่มความเร็ว บำรุงรักษา ปรับแต่งคอมให้เร็วขึ้น และปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ มันจะทำให้คุณสามรถที่จะลบไฟล์ขยะทั่วไปของระบบได้ เช่นเดียวกับไฟล์รีจิสทรี (Registry) ที่ไม่ถูกต้อง และร่องรอย หลักฐานการใช้งานอินเทอร์เน็ต เช่นประวัติการเข้าชมเว็บไซต์ ไฟล์ต่างๆ ที่ถูกเก็บเอาไว้ (Plug-In รองรับโปรแกรมได้มากกว่า 45 โปรแกรมด้วย) ด้วยโปรแกรม ปรับแต่งคอมให้เร็วขึ้น
คุณยังสามารถที่จะจัดการและลบปลั๊กอิน ของเว็บเบราว์เซอร์ วิเคราะห์การใช้พื้นที่ Disk และหาไฟล์ที่ซ้ำกัน นอกจากนี้โปรแกรมนี้ยังมี Option เพื่อ Optimize การใช้หน่วยความจำ, ค้นหา, ซ่อมแซมและลบ Shortcut ของระบบปฏิบัติการวินโดวส์ (Windows) และยังสามารถช่วยในการ จัดการโปรแกรมที่เริ่มทำงานพร้อม Window และ Uninstall โปรแกรมอื่นๆ คุณสมบัติอื่นๆ ก็รวมถึงการลบไฟล์ อย่างปลอดภัย, และทำความสะอาดโฟลเดอร์ค้นหาและอื่นๆ โปรแกรม ปรับแต่งคอมให้เร็วขึ้น Glary Utilities นี้ก็สามารถทำหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยม
หมายเหตุ : โปรแกรมนี้ ไม่ใช่ โปรแกรมสแกนไวรัส ดังนั้นไม่สามารถใช้ป้องกันไวรัส มัลแวร์ โทรจัน หรือ ภัยคุกคามต่างๆ อื่นๆ ได้ กรุณาหาดาวน์โหลด โปรแกรมสแกนไวรัส เพิ่มเติมอื่นๆ มาติดตั้งที่เครื่องด้วยไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น