หน้าเว็บ

Adobe Illustrator CC 2015 (v19.1.0) x86-x64 Update 2 ลิ้งเดียว
โปรแกรม Adobe Illustrator เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมจากค่ายดังอย่าง Abobe ที่เป็นนักพัฒนาโปรแกรมชื่อดังหลายอย่าง อาทิเช่น Adobe Acobat, Adobe Photoshop, Adobe Flash หรือโปรแกรมสร้างเว็บไซต์อย่าง Adobe Dreamweaver เป็นต้น สำหรับหน้าที่หลักของโปรแกรม Adobe Illustrator นั่นคือใช้เป็นเครื่องมือในการวาดรูปประเภทเวกเตอร์ (Vector) ซึ่งจะให้ความคมชัดมากกว่าการวาดรูปธรรมดาๆ หน้าตาการใช้งาน (User Interface) ของโปรแกรม Adobe Illustrator นั้นใช้งานง่ายตามสไตล์ของทาง Adobe เครื่องมือการใช้งานด้านบน และด้านข้างจะยุบรวมเป็นเครื่องมือประเภทเดียวกัน เพื่อให้ง่ายต่อการสร้างโปรเจค หลายๆ โปรเจคภายในโปรแกรมวาดรูป โปรแกรมเดียว
นอกจากนี้ โปรแกรม Adobe Illustrator เป็นโปรแกรมที่เหมาะกับงานดีไซน์ ออกแบบทุกประเภท ให้คุณได้ใช้โปรแกรมเหมือนเป็นดีไซน์เนอร์ระดับโปรเลยทีเดียว สร้างโปสเตอร์ การ์ดบัตรเชิญ มีเครื่องมือในการวาดภาพ วาดรูป แปรง (Brushes) และเครื่องมือจัดการสีสันที่ครบถ้วน พร้อมกับฟิลเตอร์ และเอฟเฟคมากมาย ซึ่ง โปรแกรมแต่งรูป Adobe Illustrator เหมาะกับกราฟิกบนเว็บไซต์ และบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆ โดยเฉพาะ มากไปกว่านั้นยังสามารถแปลงเลเยอร์ (Layer) ไปเป็นหน้าของ PDF โดยใช้อาร์ตบอร์ด (Artboards) ได้อีกด้วย
ด้วยเครื่องมือใหม่ "Touch Type Tool" ให้คุณได้ควบคุมการวาดรูปได้อย่างอิสระ ออกแบบง่ายขึ้น โดยสามารถคัลลอก และวางโค้ด CSS เพื่อนำไปใช้บนเว็บไซต์ได้ในทันที ทำให้ช่วยประหยัดเวลาในการออกแบบ และเขียนโค้ดได้เป็นอย่างดี ภายในโปรแกรม Adobe Illustrator ประกอบไปด้วยเทมเพลตรูปแบบต่างๆ ให้เลือกใช้งาน พร้อมกับมีส่วนของการช่วยเหลือ ซึ่งคุณสามารถหาคำตอบได้จากในส่วนนี้ นอกจากนี้โปรแกรม Adobe Illustrator เวอร์ชั่นล่าสุดจะรวมเข้ากับ Adobe Creative Cloud ซึ่งเราสามารถ Import และ Export โปรเจค รวมไปถึงเนื้อหา ข้อมูลจากเวอร์ชั่นล่าสุดทั้งจากโปรแกรม Illustrator, Photoshop และ Dreamweaver ซึ่งโปรแกรม Dreamweaver รองรับให้ผู้ใช้ได้ทดลอง ทดสอบในส่วนของการแก้ไขเนื้อหาเหมือนกับพวก WordPress หรือแม้แต่ Joomla และ Drupal เลยครับ 
โปรแกรม Adobe Illustrator จัดว่าเป็นโปรแกรมวาดรูปแบบเวกเตอร์ที่มีผู้ใช้ทั่วโลก เหมาะกับการออกแบบ ดีไซน์ทุกประเภท ด้วยระบบเลเยอร์ เทมเพลต เอฟเฟค ฟิลเตอร์ การเชื่อมต่อกับ Creative Cloud และเครื่องมือที่รองรับการทำงานรูปแบบต่างๆ มากมาย โปรแกรม Adobe Illustrator จึงเป็นโปรแกรมอันดับหนึ่งในใจของนักออกแบบกราฟิกของหลายๆ คน
+++++++++++++++++++++++++++++
วิธีกดข้ามลิ้งโหลด 3 ความคิดเห็น: