หน้าเว็บ

Adobe components Flash Player 17.0.0.169 + Adobe Air 17.0.0.144 + Adobe Shockwave Player 12.1.7.157 byTPG
Adobe Flash Player:
 โปรแกรมนี้มีชื่อว่า โปรแกรม Adobe Flash Player เป็นโปรแกรมปลั๊กอินเสริม ของคนที่เล่นอินเทอร์เน็ตทุกคนในสมัยนี้จะต้องดาวน์โหลดมาใช้ สาเหตเพราะว่าหากคุณ โหลดโปรแกรม Flash ไปแล้ว จะทำให้คุณได้รับความอรรถรส ในการเข้าเยี่ยมชมเว็บที่ใช้เทคโนโลยีแฟลช (Flash) ได้อย่างเต็มที่ และมีประสิทธิภาพ ซึ่งหลายเว็บไซต์ เวลาที่คุณเห็นภาพเคลื่อนไหว แอนิเมชั่น ต่างๆ เขา สร้างภาพเคลื่อนไหว ภาพกราฟฟิก ด้วยเทคโนโลยีของ Flash ตัวนี้จึงเป็นปลั๊กอิน หรือตัวเสริมของ เว็บเบราว์เซอร์ ต่างๆ ที่ควรมาติดตั้งเอาไว้ในเครื่องทุกเครื่อง โดยสิ่งที่เพิ่มเข้ามาใหม่ใน โปรแกรม Flash Player เวอร์ชั่นนี้คือ คุณจะสามารถจัดเก็บ Flash ที่คุณชื่นชอบเอา เอาไว้เล่นดูได้ทั้งเวลาออนไลน์ (Online) หรือ ออฟไลน์ (Offline) ก็ได้เช่นกัน


Aobe Ai
 โปรแกรม Adobe Air ที่ย่อมาจาก "Adobe Integrated Runtime" นั่นเอง เป็นโปรแกรมประเภท Runtime ให้คุณได้เข้าถึงเว็บแอพพลิเคชั่น หรือโปรแกรมต่างๆ บนคอมพิวเตอร์ได้อย่างราบรื่น Adobe Air เป็นโปรแกรมที่อยู่ระหว่างระบบปฏิบัติการ (Operating Systems : OS) และโปรแกรม หรือแอพพลิเคชั่นต่างๆ โดยโปรแกรม Adobe Air จะทำให้โปรแกรม และแอพพลิเคชั่นต่างๆ สามารถที่จะรันได้บนระบบปฏิบัติการที่ต่างกันได้ มีประโยชน์ และช่วยให้ใช้งานโปรแกรมได้ง่ายขึ้นอีกด้วย สำหรับในปัจจุบัน Adobe Air กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ บางเว็บไซต์ หรือบางโปรแกรมจำเป็นต้องดาวน์โหลด และติดตั้ง Adobe Air ก่อน ถึงจะใช้งานได้

Adobe Shockwave Player 
 : สำหรับโปรแกรมนี้เป็นปลั๊กอิน เป็นโปรแกรมที่เอาไว้เปิดไฟล์มีเดีย ที่ถูกพัฒนาจาก โปรแกรม Adobe Director ซึ่งหากคุณเปิดบางเว็บไซต์ อาจจะมีการเรียกร้องให้ดาวน์โหลดและทำการติดตั้งติดตั้งเจ้า โปรแกรม Shockwave ตัวนี้ โดยมากจะเป็นเว็บไซต์ที่มีพวกแบบจำลอง 3 มิติ หรือ พรีเซ็นเทชั่น วีดีโอเกมส์ เว็บแอพพลิเคชั่น โฆษณาออนไลน์ ต่างๆ ซึ่งตัวนี้เป็นปลั๊กอินที่แจกฟรี สามารถเอาไว้ใช้งานกับเว็บเบราว์เซอร์ ชื่อดังต่างๆ ได้จากทั่วโลก  ด้านการติดตั้งก็ง่ายแสนง่าย โปรแกรมปลั๊กอิน Shockwave ตัวนี้มีขนาดเล็ก กินทรัพยากรเครื่องต่ำมาก

หากท่านติดตั้งเวอร์ชันเก่าอยู่แล้ว ห้ถอนออกก่อนน่ะจ้าวิธีโหลด
1. ติกถูก ในช่อง  (ฉันไม่ใช่โปรแกรมอัตโนมัติ)
2. รอ 5 วิ แล้วกด GER LINK เพื่อไปยังลิ้งโหลด

3 ความคิดเห็น: