หน้าเว็บ

Internet Download Accelerator PRO 6.2.1.1449 +auto Crack
โปรแกรมสำหรับผู้ชอบการดาวน์โหลดไฟล์ต่าง ๆ บนอินเทอร์เน็ตมันคือโปรแกรมช่วยโหลดเร็วที่น่าใช้งานอีกตัวหนึ่ง Internet Download Accelerator อีก โปรแกรมสำหรับช่วยในการเร่งความเร็วดาวน์โหลดไฟล์ต่าง ๆ บนอินเทอร์เน็ต ผู้พัฒนาแจ้งออกมาว่าสามารถเพิ่มความเร็วสูงสุดได้มากถึง 500% จากการดาวน์โหลดไฟล์แบบปกติเลยทีเดียว รองรับการดาวน์โหลดไฟล์แบบต่อเนื่องหากการดาวน์โหลดไฟล์มีปัญหาหรือหลุดไป ระหว่างการดาวน์โหลด รองรับการดาวน์โหลดแบบ HTTP และ FTP ได้อย่างไม่มีปัญหาและความสามารถที่อยากให้ทดลองกันดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี ๆ กันได้เลย
มาแล้วสำหรับโปรแกรมช่วยโหลด หรือโปรแกรม Internet Download Accelerator เป็นเครื่องมือสำหรับช่วยจัดการไฟล์ดาวน์โหลดที่ง่ายต่อการใช้งานและมีประสิทธิภาพมีความสามารถในการเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์ได้ถึง 500% กันเลยทีเดียว รองรับประเภทการดาวน์โหลดไฟล์ที่หลากหลายช่วยดาวน์โหลดไฟล์อัตโนมัติทุก ๆ การเชื่อมต่อ

โปรแกรม Internet Download Accelerator นี้มีเครื่องมือในการเร่งความเร็วดาวน์โหลดโดยการแยกไฟล์ที่ดาวน์โหลดนั้นออกเป็นส่วน ๆ และดาวน์โหลดแต่ละส่วนนี้ในเวลาเดียวกันและรวดเร็ว

โปรแกรมช่วยโหลด Internet Download Accelerator นี้รองรับการเชื่อมต่อหรือดาวน์โหลดแบบต่อเนื่องหากมีปัญหาการเชื่อมต่อ ปัญหาทางอินเทอร์เน็ตที่ใช้งาน หรือปัญหาอื่น ๆ ที่ทำให้การดาวน์โหลดไฟล์ของคุณสะดุดหรือติดขัดทันทีที่คุณแก้ไขปัญหาด้านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแล้วคุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์ที่ค้างอยู่ต่อเนื่องไปได้ หรือจะพักการดาวน์โหลดไว้ชั่วคราวได้เช่นกัน

คุณสมบัติของโปรแกรมช่วยโหลดหรือ Internet Download Accelerator บางส่วนกัน

* หน้าจอการทำงาน คนทั่วไปสามารถใช้งานได้ง่าย และปรับแต่งค่าต่าง ๆ ได้ง่ายด้วยตัวเองเช่นกัน
* รองรับการลาก วางไฟล์ดาวน์โหลดได้เลย
* มีปลักอิน หรือตัวเสริมของโปรแกรมให้ดาวน์โหลดหากต้องการ
* สนับสนุนการทำงานหลายภาษา
* รองรับการดาวน์โหลดทั้ง HTTP, HTTPS และ FTP
* และความสามารถอื่น ๆ ที่คุณต้องลองด้วยตัวเอง
>0<
เราได้สำรองลิ้งไว้ 3 ลิ้งเป็นของ ONE2UP และ pCloud แต่ละลิ้งจะเป็นไฟล์แตกต่างกัน โดยเรียงลำดับต่อไปนี้ .rar  .zip  .7z เลือกโหลดตามใจชอบเลยครับ >0<ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น