หน้าเว็บ

East-tec.Eraser.2015.12.0.1.100
East-Tec Eraser : โปรแกรมตัวนี้มีชื่อว่า Eest-Tec Eraser เป็นโปรแกรมที่ถูกพัฒนาโดย ผู้พัฒนา โปรแกรมชาวโรมาเนีย (Romania) ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1997 โดยเป็นโปรแรกมสำหรับปกป้องข้อมูลความเป็นส่วนตัว และลบหลักฐานกิจกรรมออนไลน์ออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ โปรแกรมนี้เค้าได้มาตรฐานของ U.S. Department of Defense สำหรับการลบข้อมูลอย่างถาวร และง่ายต่อการทำลายทุกร่องรอยของข้อมูล จากภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ทำลายข้อมูลที่เก็บเอาไว้โดยที่คุณไม่รู้ อย่างเช่น Internet history, Web Pages และ ภาพจากเว็บไซต์ต่างๆ ที่คุณเข้าชมผ่านอินเทอร์เน็ต
โปรแกรมสามารถที่จะลบคุกกี้ (Cookies) ที่ไม่ต้องการ ลบประวัติ หรือบทสนทนาภายใน โปรแกรมแชท ต่างๆ รวมไปถึงการลบอีเมล์ (E-Mail) ที่โดนลบไปแล้ว, ไฟล์ชั่วคราว, ไฟล์ที่ Swap ของ Window, Recycle Bin, ไฟล์ที่ลบไปก่อนหน้า, ความลับทางการค้าที่มีค่าของบริษัท, แผนทางธุรกิจ ไฟล์ส่วนตัว ภาพ หรือจดหมายลับทั้งจากไดร์ฟต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ฟลอปปีดิสก์ (Floppy Disk) แผ่นซีดี หรือแผ่นดีวีดี (CD/DVD) แฟลชไดร์ฟ (USB Flash Drive) และอื่นๆ อีกมากมาย

โปรแกรม Eest-Tec Eraser นี้ยังสามารถรองรับ โปรแกรมเว็บเบราว์เซอร์ ยอดนิยมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ผู้ที่ โหลด Firefox หรือแม้แต่ Internet Explorer, Google Chrome และ Opera โดยนอกจากนี้แล้ว โปรแกรมนี้ยังรองรับการรับส่องข้อมูล ในรูปแบบ Peer2Peer และสำหรับโปรแกรมที่เป็นที่นิยมอื่นๆ ก็อย่างเช่น Windows Media Player, RealPlayer, Yahoo Messenger, ICQ, ฯลฯ และโปรแกรมนี้เค้าก็มีหน้าตาของโปรแกรม (User Interface) ที่สามารถใช้งานได้ง่ายพร้อมทั้งมี Wizard เพื่อเพิ่มความสะดวกมากยิ่งขั้น ให้คุณสามารถทำงานไปตามขั้นตอนที่จำเป็นที่ต้องการเพื่อที่จะปกป้องความเป็นสวนตัวและความลับของคุณ (ดูรายชื่อ โปรแกรมต่างๆ ที่ โปรแกรม East-Tec Eraser ให้การสนับสนุน

1 ความคิดเห็น: